Trường THPT Trần Quốc Tuấn – Cơ sở vật chất

Trường THPT Trần Quốc Tuấn có địa chỉ tại 236/10-12 Thái Phiên, P.8, Q.11

thpt dân lập học phí thấp
THPT dân lập Trần Quốc Tuấn học phí thấp

Tọa lạc tại Quận 11,trung tâm TP.HCM, trường THPT Trần Quốc Tuấn là một trong những trường THPT tiêu biểu của quận 11, trường có khuôn viên diện tích 2.000 m2 với không gian yên tĩnh và giúp HS có cảm nhận khác biệt về một môi trường giáo dục thân thiện, thanh bình và lành mạnh. Hệ thống các phòng học và phòng chức năng được xây dựng khang trang và thiết kế tiện nghi tạo sự thoải mái cho học sinh.

Lễ khai giảng năm học mới

• -Lớp học: Từ 20 đến 30 học sinh / 1 lớp.

• -100% phòng học được trang bị máy lạnh,ghế nệm cho học sinh, bảng mica trắng, mỗi lớp đều có máy chiếu, tivi 45 inch,ghế nệm. Tất cả các lớp học đều được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế.

• – Phòng vi tính: Trang bị máy mới 100% với cấu hình cực mạnh . Phòng nghe, nhìn có tivi 50 inch.

Kết hợp phương pháp giáo dục truyền thống và hiện đại, giúp học sinh (HS) rèn luyện trí lực, thể lực, kỹ năng… để hướng đến sự phát triển toàn diện. Trường THPT Trần Quốc Tuấn trong những năm qua luôn hoàn thành tốt xứ mệnh của mình, mang lại niềm tin vững chắc cho đông đảo quý Phụ huynh tại TP.HCM cũng như các tỉnh.

Chi tiết xem tại đây.