Trường THPT Trần Quốc Tuấn đã nhiều lần nhận được giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM về thành tích giảng dạy văn hóa và rèn luyện đạo đức cho học sinh. Với cơ sở vật chất khang trang, phương pháp giảng dạy khoa học, hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, nhà trường đã đáp ứng được nhu cầu học tập của hàng ngàn lượt học sinh qua các năm đào tạo.

1. Cơ sở vật chất, phòng học

Phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi với 100% phòng học được trang bị máy lạnh, ghế nệm cho học sinh.

Mỗi lớp có khoảng 20 đến 30 học sinh

100% Phòng học được trang bị máy lạnh, ghế nệm

100% Phòng học được trang bị máy lạnh, ghế nệm, tivi led

Phòng thí nghiệm đạt chuẩn

Phòng thí nghiệm đạt chuẩn của trường THPT Trần Quốc Tuấn

Phòng học sạch sẽ, thoáng mát

Giáo viên hướng dẫn các phản ứng hóa học tại phòng thí nghiệm

2.Hoạt động nhà trường THPT Trần Quốc Tuấn

Hội thi nấu ăn chào mừng ngày 20/11

Giải bóng đá truyền thống được tổ chức thường niên

Hàng năm, trường THPT Trần Quốc Tuấn tổ chức rất nhiều hoạt động bổ ích cho học sinh toàn trường nhằm giúp học sinh giải tỏa căng thẳng, áp lực trong học tập, đồng thời thông qua những hoạt động như thế nhà trường đưa vào những chương trình ngoại khóa bồi dưỡng kiến thức cho học sinh. Giúp học sinh trong trường hiểu biết rõ hơn về truyền thống dân tộc cũng như lịch sử đất nước.

Chụp hình lưu niệm với tượng Bác tại trường Dục Thanh

Với tư duy sáng tạo vào không ngừng đổi mới, thầy và trò trường THPT Trần Quốc Tuấn luôn ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình trong công tác dạy và học. Năm học mới 2017 – 2018 trường THPT Trần Quốc Tuấn tiếp tục tổ chức tuyển sinh lớp 10 THPT theo hình thức xét tuyển.

Liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn :

HOTLINE TƯ VẤN TUYỂN SINH : 0971 512 215 (hỗ trợ 24/24)

Xem thêm thông tin chi tiết về hình thức tuyển sinh và chế độ ưu đãi. (tại đây)