Đôi nét về trường THPT Trần Quốc Tuấn

Trường THPT Trần Quốc Tuấn thành lập từ năm 2009, nhanh chóng vượt lên là một trong những trường đạt chất lượng và thành tích học tập cao ở Thành phố Hồ Chí Minh. Trường có lịch sử hơn 13 năm, đã đưa hàng ngàn học sinh bước tiếp vào cánh cửa đại học. Các lớp học sinh đi trước, nay đã có thành tựu, gặt hái thành công, góp phần vào sự nghiệp phát triển đi lên của đất nước.

Chất lượng đào tạo của nhà trường, luôn đạt thành tích cao trong dạy và học. Các giáo viên giỏi, đào tạo được nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi. Trường với nhiều năm liên tục có tỷ lệ tốt nghiệp đạt 100%, tỉ lệ đại học trên 90%. Thành công lớn nhất là đào tạo nên những học sinh có trí tuệ, nhân cách hoàn thiện, biết yêu thương gia đình và hoạt động vì sự tiến bộ của cộng đồng.

Trong bối cảnh giá cả biến động hiện nay, các trường tư thục đang có mức học phí quá cao làm không ít phụ huynh lo lắng. Vậy thì học phí của trường THPT Trần Quốc Tuấn như thế nào?

Bảng giá học phí năm học 2018-2019 không thay đổi so với 4 năm về trước. Từ bảng biểu giá học phí hàng tháng so sánh với các trường ngoài công lập khác, có thể thấy học phí của trường Trần Quốc Tuấn có thể thuộc hàng thấp so với các trường ngoài công lập TP. Hồ Chí Minh.

Từ năm học 2020-2021, Học phí trường THPT Trần Quốc Tuấn có thay đổi (có điều chỉnh giảm trong giai đoạn học online do Covid).

Năm học 2022 – 2023 học sinh đã học bình thường trở lại, nhà trường tích cực hỗ trợ và tìm cách giữ chi phí vẫn ở mức thấp so với mặt bằng giá chung. Trường thông báo mức học phí khá phù hợp để tạo điều kiện học tập cho học sinh hoàn thành cấp học phổ thông.

BIỂU HỌC PHÍ THEO THÁNG

PHÍ BÁN TRÚ LÀ 1.400.000 Đ/THÁNG (Bao gồm phí quản lý và tiền ăn trưa)

Thủ tục đăng ký vào học tại trường THPT Trần Quốc Tuấn

Có 2 cách đăng ký tuyển sinh lớp 10 vào trường THPT Trần Quốc Tuấn

1. Nộp hồ sơ trực tiếp

Phụ huynh chỉ cần mang hồ sơ liên hệ tới các cơ sở hoặc gọi điện vào đường dây nóng của trường.

HOTLINE TƯ VẤN TUYỂN SINH :

033.5555.678 – 0913.123.555

Liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn :

Địa chỉ 236/10-12 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TP. HCM

Xem thêm thông tin chi tiết về hình thức tuyển sinh và chế độ ưu đãi. (tại đây)

2. Đăng ký trực tuyến. Hãy bấm đăng ký và gửi thông tin học sinh.

Sau khi đăng ký online thành công, trường sẽ có giáo viên tư vấn liên lạc để hướng dẫn hoàn tất nộp hồ sơ nhập học.

  • Hoặc quý phụ huynh có thể gửi thông tin nhập học theo mẫu vào địa chỉ email:  [email protected]

(Đăng ký ghi danh online nhập học tại đây).