THPT ngoài công lập chất lượng cao

0
30
thpt dân lập học phí thấp
THPT dân lập Trần Quốc Tuấn học phí thấp

THPT ngoài công lập chất lượng cao ở TP HCM

Trường THPT Trần Quốc Tuấn là một trong những trường THPT ngoài công lập chất lượng cao ở TP HCM, luôn đặt uy tín và trách nhiệm với học sinh, với nền giáo dục Việt Nam lên hàng đầu.

Các bậc phụ huynh luôn cho rằng trường công lập bao giờ cũng tốt hơn trường dân lập, nào là về chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất và một vấn đề cũng không kém phần quan trọng là tiền học phí. Học phí ở các ngôi trường dân lập khá cao, thậm chí có trường gấp 2 đến 3 lần các trường công lập.
Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017
Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017

Chính vì vậy gần như tất cả các bậc phụ huỵnh đều muốn con mình được vào trường công lập. Nhưng thực sự tất cả có phải như vậy hay không? Liệu có nên bắt buộc học sinh chúng mình bằng giá nào cũng phải đỗ vào trường công lập, thứ nhất vì danh tiếng gia đình, thứ hai vì những yếu tố khác?

thpt dân lập học phí thấp
THPT dân lập Trần Quốc Tuấn học phí thấp

 

Về đội ngũ giáo viên, không phải chỉ có giáo viên ở trường công lập mới có kiến thức chuyên môn và phương pháp sư phạm vững chắc. Rất nhiều thầy cô giáo dạy ở các trường dân lập không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn nhiệt huyết với nghề và yêu học sinh của mình.
Lễ giỗ tổ HÙng Vương
Lễ giỗ tổ HÙng Vương

 

Trường THPT Trần Quốc Tuấn là một trong những trường THPT ngoài công lập chất lượng cao ở TP HCM. Được thành lập từ năm 2009, đến nay nhà trường đã xây dựng được cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ; tất cả các phòng học, thực hành đều có máy lạnh; đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, được mời về từ các trường chuyên, công lập tại TP HCM, yêu thương học sinh, nhiệt tình. Từ năm học 2013 – 2014, học phí của trường vẫn giữ nguyên, không thay đổi, đảm bảo tính ổn định giúp học sinh có một môi trường học tập đảm bảo chất lượng lâu dài.
Phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất
Phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất

Tỷ lệ đậu tốt nghiệp 100%, đậu vào đại học, cao đẳng trên 80%. Với mục tiêu “Mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho từng học sinh”, năm học 2018-2019, nhà trường tiếp tục thực hiện mô hình giáo dục toàn diện, phát triển đồng thời thể lực và trí lực nhằm giúp các em tự tin hòa nhập với cộng đồng.

Văn nghệ
Văn nghệ

Kết hợp phương pháp giáo dục truyền thống và hiện đại, giúp học sinh (HS) rèn luyện trí lực, thể lực, kỹ năng… để hướng đến sự phát triển toàn diện. Ngôi trường THPT mang tên vị anh hùng dân tộc Trần Quốc Tuấn trong những năm qua luôn hoàn thành tốt xứ mệnh của mình, mang lại niềm tin vững chắc cho đông đảo quý Phụ huynh tại TP.HCM cũng như các tỉnh.

Xem thêm thông tin về học phí cũng như các chế độ ưu đãi năm học mới . Xem chi tiết

HOTLINE TƯ VẤN TUYỂN SINH : 0971 512 215 (hỗ trợ 24/24)