THPT ngoài công lập TP.HCM – Trường THPT Trần Quốc Tuấn

TỔNG QUAN

Trường THPT Trần Quốc Tuấn được thành lập theo Quyết định số 2588/QĐ-UBND ngày 26 tháng 5 năm 2009 của Ủy ban Nhân dân TP.HCM, thuộc hệ thống trường THPT ngoài công lập

Trong suốt 8 năm hoạt động, Trường THPT Trần Quốc Tuấn đã nhiều lần nhận được giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM về thành tích giảng dạy văn hóa và rèn luyện đạo đức cho học sinh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT – ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Cơ sở vật chất khang trang, nhà trường thực hiện phương pháp giảng dạy khoa học, hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, để đáp ứng được nhu cầu học tập của các em học sinh qua các năm đào tạo. Trong năm học 2013-2014 vừa qua, nhà trường vẫn tiếp tục giữ vững thành tích 100% học sinh đậu tốt nghiệp nhiều năm liền và hàng năm có hơn 80% học sinh của trường đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng và du học nước ngoài. Nhà trường cũng không ngừng phấn đấu để phát triển đưa nhà trường trở thành một trong những cơ sở đào tạo bậc trung học phổ thông đứng đầu trong hệ thống trường tư thục tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường luôn bám sát chủ trương của Đảng và Nhà Nước về xã hội hóa giáo dục với phương châm Kỹ cương – Tình thương – Trách nhiệm, nhằm đem đến cho các em học sinh một nền tảng Đạo đức – Tri thức – Sáng tạo vững chắc.

Chúng tôi tin rằng với năng lực sư phạm và sự nhiệt tình của nhà trường, quý vị phụ huynh và các em học sinh sẽ có thêm sự lựa chọn để có được một môi trường học tập tốt nhất.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

  • Trường THPT Trần Quốc Tuấn có tổng diện tích sử dụng 2000m2 ngay tại trung tâm thành phố HCM, ở khu vực yên tĩnh, an ninh rất tốt

  • Là một trong những trường THPT ngoài công lập ở Tp. Hồ Chí Minh có cơ sở vật chất, hạ tầng tốt nhất hiện nay

  • 100% phòng học được trang bị máy lạnh và ghế nệm cho học sinh

  • Lớp học: Từ 20 đến 30 học sinh / 1 lớp.

  • Phòng học được trang bị máy lạnh, bảng mica trắng, mỗi lớp đều có máy chiếu, tivi 45 inch,ghế nệm. Tất cả các lớp học đều được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế.

  • Phòng vi tính: Trang bị máy mới 100% với cấu hình cực mạnh . Phòng nghe, nhìn có tivi 50 inch

CÁC HOẠT ĐỘNG

Thăm trường Dục Thanh
Thăm trường Dục Thanh
Chụp hình lưu niệm với tượng Bác tại trường Dục Thanh
Chụp hình lưu niệm với tượng Bác tại trường Dục Thanh
Giải bóng đá truyền thông
Giải bóng đá truyền thông