TRƯỜNG TƯ THỤC CHẤT LƯỢNG Ở TPHCM

Giải đáp những câu hỏi về trường nội trú chất lượng ở TPHCM, hướng đi, chương trình đạo tạo, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên của trường THPT dân lập Trần Quốc Tuấn.

Chị Lê Thị Út (Long An) : Tôi muốn chuyển trường cho con lên TPHCM học nội trú . Vậy tôi muốn hỏi về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên của trường.?

Trả lời : Trường THPT Trần Quốc Tuấn được xây dựng tại trung tâm Quận 11, trong khu vực yên tĩnh, an ninh tốt. Khuôn viên rộng 2000m2, có sân chân chơi học sinh giải trí sau mỗi giờ học, sân cầu lông, bóng bàn cho học sinh. 100% phòng học được trang bị máy lạnh, ghế nệm, giúp tạo sự thoải mái nhất cho học sinh trong mỗi giờ học. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ được mời về từ các trường THPT chuyên, công lập nổi tiếng. Đảm bảo chất lượng dạy học tốt nhất, ngoài ra chúng tôi con có rất nhiều ưu đãi cho các học sinh có thành tích trong học tập, học sinh là con em trong gia đình chính sách.

Chị Vương Ngọc Anh (Bình Định) :Gia đình tôi chuẩn bị chuyển vào TPHCM, hiện tại con tôi đã học xong lớp 10 tại Bình Định, học lực khá. Chúng tôi muốn xin cho con theo học tại trường THPT Trần Quốc Tuấn thì phải làm như thế nào?

Trả lời : Chào chị, với trường hợp của gia đình, thì học sinh muốn xin học tại trường THPT Trần Quốc Tuấn phải có hồ sơ chuyển trường hợp lệ theo quy định của Bộ GD&ĐT bao gồm; giấy giới thiệu chuyển trường, học bạ, giấy khai sinh,… Trường THPT Trần Quốc Tuấn sẽ tiếp nhận hồ sơ và giải quyết cho học sinh theo học nếu hồ sơ hợp lệ. Riêng với trường hợp của học sinh, nhà trường cũng có ưu đãi giảm 10% học phí do đã đạt thành tích trong học tập nhằm khích lệ em trong việc học. Xem chi tiết về ưu đãi

Với mục tiêu ” Mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho từng học sinh”, trường THPT Trần Quốc Tuấn luôn đổi mới phương pháp dạy học, cải tiến cơ sở vật chất, thực hiện mô hình giáo dục toàn diện, phát triển đồng thời trí lực và thể lực nhằm giúp các em tự tin hòa nhập với cộng đồng